17 Aug, 2023

RM Healthcare Group Present tại Bệnh viện Thống Nhất TPHCM

RM Healthcare đã tham dự buổi Sinh hoạt khoa học định kỳ của khoa Nội tiêu hóa BV Thống Nhất TP.HCM, với nội dung "Refix-550 trong điều trị Hội chứng ruột kích thích thể tiêu chảy và dự phòng tái phát bệnh não gan"

Trên thế giới, cứ 7 người có một người mắc Hội chứng ruột kích thích (còn được biết đến với tên gọi IBS) - một loại bệnh tiêu hóa đang ngày càng trở nên phổ biến. IBS gồm các triệu chứng như đau bụng, chướng bụng, cùng với các vấn đề đi ngoài không bình thường như tiêu chảy hoặc táo bón. Đây là một trong những rối loạn tiêu hóa chức năng, xuất hiện đi xuất hiện lại nhiều lần. Và điều đáng chú ý là khi bệnh nhân được kiểm tra các xét nghiệm và thăm dò chuyên sâu cũng có thể không phát hiện ra bất kỳ tổn thương cụ thể nào ở ruột. Một nghiên cứu cho thấy có tới 70% số người bị IBS chưa được chẩn đoán.

Rifix-550 với hoạt chất Rifaximin 550mg, là kháng sinh duy nhất được chỉ định trong điều trị Hội chứng ruột kích thích thể tiêu chảy (IBS-D).

Ngày 16/8/2023, RM Healthcare đã tham dự buổi Sinh hoạt khoa học định kỳ của khoa Nội tiêu hóa BV Thống Nhất TP.HCM, với nội dung "Refix-550 trong điều trị Hội chứng ruột kích thích thể tiêu chảy và dự phòng tái phát bệnh não gan" đã thành công một cách rực rỡ, với mục đích giới thiệu, cập nhật, trao đổi và chia sẻ kiến thức chuyên môn về các bệnh lý, cũng như sản phẩm Rifaximin 550mg của Refix 550.

Refix-550 trong điều trị Hội chứng ruột kích thích thể tiêu chảy và dự phòng tái phát bệnh não gan

RM Healthcare hân hạnh không chỉ nhà phân phối chính thức của sản phẩm Refix-550, mà còn nhiều sản phẩm đặc trị các bệnh về Tiêu hóa Gan Mật, Viêm Gan B, và Viêm Gan C chất lượng và uy tín trên thị trường. RM Healthcare tự hào về mạng lưới hoạt động rộng rãi trên khắp Việt Nam và cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.