4 Jul, 2023

Hướng dẫn 2 cách kiểm tra hàng chính hãng chuẩn xác nhất

Việc sử dụng thuốc giả, thuốc không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và quyền lợi của Quý Khách Hàng. Để bảo vệ quyền lợi của Quý Khách Hàng chúng tôi xin gửi đến Quý Khách Hàng cách thức để kiểm tra nguồn gốc sản phẩm mà Quý Khách Hàng đang sử dụng thông qua mã QR và mã SMS trên tem chống hàng giả

Hiện nay trên thị trường tình trạng thuốc giả, thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ, kém chất lượng xuất hiện ngày càng nhiều và có ngoại hình gần như không khác biệt so với các sản phẩm chính hãng, đặc biệt đối với sản phẩm thuốc đặc trị như Hepbest.

Việc sử dụng thuốc giả, thuốc không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và quyền lợi của Quý Khách Hàng. Chúng tôi khuyến cáo Quý Khách Hàng không nên sử dụng sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc trên thị trường.

Để bảo vệ quyền lợi của Quý Khách Hàng tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Chúng tôi xin gửi đến Quý Khách Hàng cách thức để kiểm tra nguồn gốc sản phẩm mà Quý Khách Hàng đang sử dụng thông qua mã QR và mã SMS trên tem chống hàng giả. Tem chống hàng giả mà chúng tôi sử dụng được phát hành và quản lý bởi Cty cổ phần icheck - là một trong những công ty đi đầu trong việc sử dụng mã QR và Barcode để xác thực sản phẩm chính hãng. Qua đó, Quý Khách Hàng sẽ có thêm thông tin minh bạch, rõ ràng nhất về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Cách 1: Kiểm tra hàng chính hãng QR code

 Cách 2: Kiểm tra hàng chính hãng bằng tin nhắn SMS

Ngoài 2 cách hướng dẫn tiêu chuẩn RM Healthcare xin gửi đến quý khách bộ hướng dẫn tất cả các cách check Hàng Chính Hãng do RM Healthcare thực hiện và biên soạn tại đây