13 Oct, 2022

Group Presentation Tại Bệnh Viện Lê Văn Thịnh

Theo thống kê hiện nay tại Việt Nam số người nhiễm Viêm Gan B đã lên đến 20% dân số, ước tính đến năm 2025 con số sẽ là 7,8 triệu người và 40.000 ca tử vong liên quan đến Viêm Gan B. Nhằm điều trị Virus Viêm Gan B, Tenofovir alafenamide 25mg (TAF 25mg) đã được cho ra đời. TAF có tác dụng ngăn không cho Virus Viêm Gan B nhân lên trong cơ thể người từ đó giúp giảm tổn thương gan và kiểm soát bệnh. Cùng với đó, Rifaximin 550mg là dược chất điều trị Hội Chứng Ruột Kích Thích ở người lớn và đồng thời có khả năng Dự Phòng Tái Phát Bệnh Não Gan.

Vào ngày 11/10/2022, RM Healthcare đã tổ chức buổi giới thiệu 2 sản phẩm chứa hoạt chất TAF 25mg và Rifaximin 550mg tại Bệnh viện Lê Văn Thịnh với sự tham dự của các quý Y Bác Sĩ thuộc chuyên khoa Truyền Nhiễm. Trong buổi giới thiệu, các Y Bác Sĩ đều bày tỏ sự quan tâm về hiệu quả điều trị của Rifaximin 550mg và thảo luận, trao đổi về TAF 25mg trong các nghiên cứu lâm sàng mới trên phụ nữ mang thai và các bệnh nhân có bệnh lý về xương.

Chương trình được tổ chức bởi RM Healthcare diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi giới thiệu cũng là dịp để các y bác sĩ cập nhật kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm và giao lưu, trao đổi, hợp tác nhằm tạo điều kiện phối hợp, hỗ trợ trong việc chẩn đoán, chăm sóc người bệnh, nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân Viêm Gan B và Hội Chứng Ruột Kích Thích.

Một số hình ảnh về chương trình:

Phần trình bày về sản phẩm

Trình dược viên trao đổi với các Bác sĩ

RM Healthcare hân hạnh là nhà phân phối các sản phẩm chứa hoạt chất TAF 25mg và Rifaximin 550mg cũng như các dòng thuốc Tiêu Hoá - Gan Mật khác. Với mạng lưới trải dài khắp Việt Nam, chúng tôi cam kết mang lại giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.