26 Feb, 2022

Group Presentation Bệnh Viện Trung Ương Cần Thơ

Hội Chứng Ruột Kích Thích là một trong những chứng bệnh tương đối phổ biến trên thế giới. Theo báo cáo của Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế), ở Việt Nam, tỷ lệ mắc phải Hội Chứng Ruột Kích Thích khoảng từ 5-20% dân số. Rifaximin 550mg là dược chất được chỉ định điều trị Hội Chứng Ruột Kích Thích ở người lớn và đồng thời có khả năng Dự Phòng Tái Phát Bệnh Não Gan.

Vào ngày 25/02/2022, RM Healthcare đã tổ chức buổi giới thiệu sản phẩm chứa hoạt chất Rifaximin 550mg với sự tham dự của các bác sĩ chuyên khoa Tiêu Hóa của bệnh viện Trung Ương Cần Thơ. Các bác sĩ trong khoa đều bày tỏ sự quan tâm về độ hiệu quả của Rifaximin 550mg trong việc điều trị Hội Chứng Ruột Kích Thích và Dự Phòng Tái Phát Bệnh Não Gan.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, với những kiến thức đã được cập nhật, chia sẻ về sản phẩm cũng như bệnh lý giúp cho đội ngũ các bác sĩ có thêm kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong chẩn đoán, điều trị và chăm sóc người bệnh, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Mội số hình ảnh của chương trình:

Phần trình bày về sản phẩm

Phần trình bày về sản phẩm

RM Healthcare hân hạnh là nhà phân phối sản phẩm chứa hoạt chất Rifaximin 550mg cũng như các dòng thuốc Tiêu Hoá - Gan Mật khác. Với mạng lưới trải dài khắp Việt Nam, chúng tôi cam kết mang lại giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.