1 Jul, 2023

Cách Nhận Biết Hepbest Hàng Chính Hãng Và Hàng Giả Mới Nhất Năm 2023.

Sản xuất Hepbest giả ngày càng tinh vi đến mức có thể sao chép cả tem chống hàng giả. Điều này làm cho việc phân biệt giữa thuốc thật và thuốc giả trở nên khó khăn và gây nguy hiểm cho sức khỏe của người tiêu dùng. Dành 3 phút để xem hướng dẫn phân biệt Hepbest Chính Hãng mới nhất năm 2023.

Trên thị trường hiện nay, công nghệ làm thuốc giả và dược phẩm giả ngày càng tinh vi, đáng lo ngại. Công nghệ làm giả ngày càng phát triển sản xuất ra các sản phẩm thuốc giả có ngoại hình giống đên 80% so với thuốc chính hãng, đặc biệt hơn công nghệ làm giả hiện nay đã có thể sao chép được tem chống hàng giả.

Điều này làm cho việc phân biệt giữa thuốc thật và thuốc giả trở nên khó khăn và gây nguy hiểm đáng báo động cho sức khỏe của người tiêu dùng. Đặc biệt là các bệnh nhân đang điều trị Viêm Gan B Mạn Tính.

Để giúp quý khách hàng có cái nhìn trực quan nhất về sự khác biệt giữa sản phẩm Hepbest chính hãng và sản phẩm Hepbest trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường,RM Healthcare cung cấp đến đến Quý Khách Hàng cách phân biệt giữa hàng chính hãng và hàng giả, để Qúy Khách Hàng có thêm thông tin và tránh mua, sử dụng phải những sản phẩm kém chất lượng.

Phân biệt sản phẩm HEPBEST chính hãng và HEPBEST hàng giả

RM Healthcare xin đưa ra 3 đặc điểm giúp Qúy Khách Hàng có thể dễ nhận biết và phân biệt sản phẩm Hepbest chính hãng và sản phẩm Hepbest trôi nổi ngoài thị trường không rõ nguồn gốc như sau:

1. Phân biệt dựa trên tem bể và mã QR GTIN:

Tem bể hàng chính hãng:  Tem bể niêm phong hộp Hepbest đã được cập nhật và thay đổi màu sắc mới, họa tiết và hoa văn trên tem bể sản phẩm HEPBEST chính hãng mới nhất 2023 là màu xanh lá cây.

Mã QR GTIN: Trên mỗi hộp thuốc HEPBEST chính hãng đều có mã QR GTIN, mã QR GTIN được quét bằng ứng dụng iGepir. Mã QR trên hộp HEPBEST GIẢ sẽ không kiểm tra được chính xác các thông tin về lô, hạn sử dụng trên nắp hộp thuốc.

 2. Phân biệt thông qua bao bì sản phẩm:

Màu sắc: Hộp thuốc chính hãng có màu sắc tươi, in ấn sắc xảo. Họa tiết vảy cá dập chìm trên hộp thuốc đều, sắc nét.

Chi tiết in ấn: Hộp thuốc HEPBEST CHÍNH HÃNG in ấn sắc nét, không lem nhòe, không lỗi răng cưa.

Chi tiết thiết kế: Chữ HEPBEST của hàng chính hãng có vị trị nằm giữa khung màu vàng, còn HEPBEST hàng giả có vị trí lệch về mép khung màu vàng

Hộp thuốc chính hãng và hộp thuốc giả đang bán trên thị trường

3. Phân biệt thông qua tem chống hàng giả:

Hiện nay với công nghệ làm hàng giả tinh vi, tem chống hàng giả cũng không ngoại lệ khi bị làm giả hàng loạt với ngoại hình không khác biệt so với tem chống hàng giả thật. Sau đây là 3 cách để nhận biết tem chống hàng giả đã bị làm giả.

Đặc điểm 1: Lớp phủ bạc của tem chống hàng giả thật có bo viền vuông, trong khi đó tem chống giả bị làm nhái lại có bo viền tròn.

Đặc điểm 2: Logo Hepbest in chìm của tem chống hàng giả thật được in sắc nét, không lem nhòe, dễ đọc. Tem bị làm nhái logo Hepbest in chìm nhòe, không rõ nét, không đọc được.

Đặc điểm 3: Dòng chữ serial ở tem chống hàng giả thật nằm gần ô màu vàng, còn tem bị nhái dòng chữ serial sẽ nằm gần lớp phủ bạc. Bên cạnh đó chữ Hepbest trên tem bị nhái sậm màu, nhòe.

Đặc điểm 4: Tem chống hàng giả thật có màu sắc tươi, đậm, rõ nét. Cụm "Quét mã QRCode" của tem chống hàng giả thật được in sắc nét, đậm nhạt rõ ràng.

Tem chống hàng giả của hàng chính hãng và tem chống hàng giả bị nhái đang bán trên thị trường

Phải làm gì để tránh mua phải thuốc giả?

Để giúp Qúy Khách Hàng tránh tiêu thụ hàng giả, hàng nhái và các sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường. Qúy Khánh Hàng cần cân nhắc về những lưu ý sau:

Kiểm tra kỹ bao bì của thuốc

Trước khi thanh toán hoặc sử dụng, Qúy Khách Hàng cần kiểm tra kĩ bao bì, mẫu mã của sản phẩm. Nếu bao bì thuốc có quá nhiều điểm khác biệt so với thuốc chính hãng mà Qúy Khách Hàng đã từng mua, có khả năng đó là thuốc giả.

 

So sánh hiệu quả của thuốc

Nếu Qúy Khách Hàng gặp phải tác dụng phụ cho cùng một loại thuốc mà trước đây Qúy Khách Hàng vẫn thường xuyên dùng mà trước đây chưa từng có, khả năng cao đó là thuốc giả.

 

Thận trọng với loại thuốc giá thành rẻ

Nếu sản phẩm thuốc mà Qúy Khách Hàng mua có giá thành quá rẻ, Qúy Khách Hàng cần cẩn thận vì có thể đây chính là hàng giả.

 

Mua thuốc từ nơi đáng tin cậy

Qúy Khách Hàng nên mua thuốc tại các nhà thuốc, công ty dược uy tín, được cấp phép hoạt động hoặc những nơi được bác sĩ chỉ định.
 
RM Healthcare hân hạnh là nhà phân phối chính hãng của sản phẩm HEPBEST, bên cạnh đó chúng tôi RMH chuyên phân phối sản phẩm điều trị về Gan Mật - Tiêu Hóa hàng đầu thị trường tại Việt Nam.